Ecopark Vinh Nghệ an

Tiến độ Dự án Ecopark vinh khi nào triển khai

Cập nhật: 09-08-2021 10:05:06 | Ecopark Vinh Nghệ an | Lượt xem: 3185

Dự án Ecopark Vinh Ecopark Hưng Hòa được quy hoạch trên tổng diện tích khoảng 200ha với hơn 4000 căn biệt thự và shophouse đẳng cấp. Dự án được chia làm nhiều phân có tên gọi riêng: điển hình với 5 loại hình sản phẩm: Biệt thự đơn lập, biệt thự đảo, biệt thự song lập và nhà phố kinh doanh Shophouse, căn hộ chung cư cao cấp

Dự án khu đô thị Ecopark vinh tại Hưng Hòa nghệ an được xem là dự án cao cấp bậc nhất thành phố Vinh thời điểm hiện tại. Hứa hẹn mang tới cho người dân tại Nghệ An một không gian sống xanh đẳng cấp, hiện đại, sang trọng, sẽ là nơi hội tụ những cư dân giàu có, thượng lưu nhất nơi đây.

Khu đô thị sinh thái ecopark đáng sống nhất Việt nam

 

Dự án Ecopark Vinh Ecopark Hưng Hòa được quy hoạch trên tổng diện tích khoảng 200ha với hơn 4000 căn biệt thự và shophouse đẳng cấp. Dự án được chia làm nhiều phân có tên gọi riêng: điển hình với 5 loại hình sản phẩm: Biệt thự đơn lập, biệt thự đảo, biệt thự song lập và nhà phố kinh doanh Shophouse, căn hộ chung cư cao cấp.

 

Khu đô thị được đầu tư hạ tầng đồng bộ với nhiều tiện ích và sản phẩm đa dạng. Là Đại Đô Thị sinh thái xanh đẳng cấp đầu tiên địa bàn, sẽ là không gian sống chất lượng bậc nhất tại Nghệ An. Đồng thời dự án sẽ mở ra “cơ hội vàng” cho các nhà đầu tư tại thị trường bất động sản tại Nghệ An.

Vị trí đắc địa tại khu đô thị sinh thái ecopark vinh

 

Đây không chỉ là không gian tận hưởng cuộc sống viên mãn với đầy đủ tiện nghi, tiện ích, dịch vụ cao cấp mà còn là quy chuẩn để khẳng định đẳng cấp, địa vị xã hội của những chủ nhân thượng lưu đích thực. Từ đó góp phần hình thành nên một cộng đồng cư dân đủ sắc màu nhưng được chọn lọc bởi tinh hoa hội tụ

Vậy, tiến độ dự án khu đô thị Ecopark Vinh hiện tại như thế nào? và Bao giờ dự án chính thức mở bán? Khi nào khách hành  có thể đặt mua nhà Ecopark Vinh? Đây là những câu hỏi mà khách hàng quan tâm tìm hiểu dự án quan tâm nhất lúc này!

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin thường xuyên để quý khách hàng “mua nhà dự án Ecopark Vinh” có thể nắm bắt sát về dự án.

 

còn hiện tại ( tháng 8/2021) Tiến độ dự án Ecopark Vinh đang được phía CĐT gấp rút triển khai hoàn thiện những công đoạn cuối cùng trước khi đưa ra thị trường.

Quý nhà đầu tư quan tâm vui lòng theo dõi thường xuyên Website:

https://Ecopark-vinh.com.vn

Để cập nhật thông tin về dự án cũng như tiến độ dự án Ecopark Nghệ An chính thống và sớm nhất.

 

Xem thêm bài viết

Tìm hiểu chính sách bán hàng biệt thự Ecopark vinh Nghệ an

Biệt thự Ecopark Vinh Nghệ an – Khẩu vị của giới thượng lưu tại Nghệ an

NHẤT LONG LAND VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Shophouse Vincom Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Tel: 0902554105
  • Email: bds@Nhatlongland.vn
  • Website: http://www.nhatlongland.vn
TÂM SÁNG- TRÍ BỀN -XÂY TỔ ẤM

Đăng ký nhận tin dự án