Vinhomes Dream city Hưng yên

Dự án vinhomes dream city văn giang, hưng yên

Cập nhật: 16-06-2019 05:34:10 | Vinhomes Dream city Hưng yên | Lượt xem: 3881

Dự án Dream City Văn giang Hưng Yên là một trong những dự án được mong chờ nhất Hưng Yên trong thời gian tới đây. Đây là dự án được định hướng trở thành Khu đô thị sinh thái hàng đầu Việt Nam và tầm cỡ khu vực

Dự án Dream City Văn giang Hưng Yên là một trong những dự án được mong chờ nhất Hưng Yên trong thời gian tới đây. Đây là dự án được định hướng trở thành Khu đô thị sinh thái hàng đầu Việt Nam và tầm cỡ khu vực. Dự án được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Bất động sản hàng đầu Việt Nam và hứa hẹn sẽ đem lại nhiều sôi động cho thị trường Bất động sản Hưng Yên cũng như phía Đông và Nam của Hà Nội.

Tổng quan khu đô thị Vinhomes Dream City Hưng yên ( minh họa)

 

1. Vị trí của Dream City

Vị trí Dream City tại các xã Nghĩa Trụ, Long Hưng của huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên. Theo đó dự án có diện tích xây dựng lên đến 468,6ha với quy mô dân số lên đến 65.000 người. Như vậy sau khi xây dựng và sử dụng, Khu đô thị sinh thái Dream City sẽ trở thành một trong những khu đô thị sinh thái tầm cỡ khu vực.

 

2. Chủ đầu tư của Dream City

Chủ đầu tư của Dự án chính là cái tên đình đám trong lĩnh vực Bất động sản hiện nay – tập đoàn Vingroup. Đây là Chủ đầu tư uy tín hàng đầu với rất nhiều dự án đẳng cấp như Vinhomes Riverside, Vinhomes The Harmony, Times City, Royal City, Vinhomes Centre Park, Vinpearl và cả các lĩnh vực khác như Chăm sóc sức khỏe, Giáo dục, Thương mại, nông nghiệp sạch, công nghiệp… Với tiềm lực tài chính hùng mạnh và hệ sinh thái đa dạng thì Vingroup sẽ giúp cho Vincity Dream City trở thành một khu đô thị sinh thái với đầy đủ tiện ích và xứng tầm đẳng cấp.

3. Quy mô dự án

Như đã nói ở trên, Dự án có diện tích vào khoảng gần 500ha với khoảng 65.000 người. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành một trong những nơi an cư lạc nghiệp cũng như nghỉ ngơi lý tưởng của hàng chục nghìn người. Dự kiến Dream City sẽ có các phân khúc Biệt thự Dream City, Liền kề, Shophouse, Chung cư… Ngoài ra dự án còn có đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân với diện tích mặt nước rộng lớn và cây xanh ngập tràn bóng mát.

Dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên

(Ảnh minh họa)

4. Lý do nên chọn Dream City

Ngày nay mọi người không chỉ tìm kiếm một nơi để ở mà phải tổng hợp trong đó là một nơi có một môi trường sống trong lành, an toàn với đầy đủ các tiện nghi và tiện ích, nơi có thể thư thái và thư giãn để lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Do vậy một khu đô thị sinh thái với trành ngập không gian xanh và vô vàn những tiện ích như Dream City sẽ được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm.

Nếu như quý khách hàng đang quan tâm tìm kiếm những thông tin mới nhất về dự án thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng trải lời và cung cấp những thông tin mới nhất về Vinhomes Dream City và đồng thời đưa ra những nhận định và đánh giá chính xác nhất: 

NHẤT LONG LAND VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Shophouse Vincom Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Tel: 0902554105
  • Email: bds@Nhatlongland.vn
  • Website: http://www.nhatlongland.vn
TÂM SÁNG- TRÍ BỀN -XÂY TỔ ẤM

Đăng ký nhận tin dự án